37 Lượt xem 0 Bình luận
Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín chất lượng tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín, chất lượng tại tphcm

Hiện nay, tại tphcm có rất nhiều những cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt ngay tại nhà. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những cơ sở làm việc phục vụ khách hàng không chuyên nghiệp đánh mất lòng tin của khách hàng. Điều này trực tiếp làm mất đi lòng tin của khách hàng vì không biết đâu mới là địa điểm sửa chữa máy giăt uy tín, chất lượng.

Hãy tìm hiểu kỹ để tránh xa những cơ sở không uy tín

Để không mắc phải những dịch vụ kém chất lượng, không uy tín bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ về cơ sở đó trước khi gọi dịch vụ. Bởi hiện nay có rất nhiều những chiêu trò kiếm thêm tiền từ khách hàng bằng việc lừa thay thế các linh kiện máy giặt mới trong khi máy hoàn toàn không bị hư hỏng. Vì vậy khách hàng cần sáng suốt và lựa chọn những địa chỉ sửa máy giặt có địa chỉ rõ ràng, làm việc chuyên nghiệp có độ uy tín cao.


Trong số những cơ sở sửa máy giặt uy tín hiện có mặt tại tphcm đã lấy được lòng tin của khách hàng qua nhiều năm hoạt động thì không thể không kể đến Công ty điện lạnh Thiên An Phước . Trong nhiều năm hoạt động ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh Thiên An Phước đã khẳng định chắc chắn thương hiệu cũng như chất lượng từ khách hàng.

Những lý do thuyết phục bạn khi lựa chọn dịch vụ tại Thiên An Phước

Chúng tôi với đội ngũ những người thợ sửa máy giặt giàu kinh nghiệm được trang bị về kiến thức sẽ cam kết khắc phục được mọi hư hỏng một cách nhanh chóng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với tiêu chí nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng khi nhận được bất kỳ một yêu cầu kiểm tra thiết bị điện lạnh chúng tôi luôn cố gắng có mặt nhanh chóng nhất, tối đa khoảng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu nhân viên kỹ thuật của An Phước sẽ có mặt.

Cùng với sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang theo đầy đủ những thiết bị sửa máy giặt, khi có những thiết bị hỏng hóc sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thay thế bằng linh kiện chính hãng và bảo hành trong thời gian dài.

Đội ngũ nhân viên từ nhân viên kỹ thuật cho đến nhân viên chăm sóc khách hàng đều thẳng thắn, nhiệt tình và chuyên nghiệp khi nhận yêu cầu của khách hàng sẽ đến để phục vụ một cách chu đáo.
Báo giá rõ ràng để khách hàng có thể lựa chọn. Chính vì vậy khách hàng có thể đối chiếu với các đơn vị khác để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành hạn và hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn về dịch vụ của trung tâm.

Thiên An Phước không những đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng sửa chữa với các linh kiện chính hãng để máy giặt có thể hoạt động tốt, duy trì kéo dài tuổi thọ đồng thời đảm bảo đơn vị dịch vụ chúng tôi có giá ưu đãi và là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại tphcm.

[funny_chat_bot]