36 Lượt xem 0 Bình luận
Bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Bảo dưỡng máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có biết rằng bảo dưỡng máy lạnh là công việc hết sức quan trọng? Việc bảo dưỡng máy lạnh sẽ giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt hơn khi được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ. Hơn nữa, nhờ việc bảo dưỡng mà tuổi thọ của chiếc máy lạnh cũng từ đó mà được kéo dài thêm nhiều năm. Vậy thì chẳng có lý do gì mà không nên bảo dưỡng máy lạnh một cách thường xuyên theo định kì.

Những tác hại nguy hiểm khi không bảo dưỡng máy lạnh định kỳ

Máy lạnh nhà bạn hoạt động lâu ngày chắc chắn sẽ dính rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại. Vì vậy, nếu không vệ sinh và bảo dưỡng thì máy lạnh có thể gây ảnh hưởng đến không khí và gây ra các căn bệnh phổ biến và nguy hiểm về tai mũi họng cho những thành viên trong gia đình.

Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, chiếc máy lạnh do dính quá nhiều bụi bẩn sẽ khiến hoạt động của nó không được như mong muốn, có thể sẽ bị nóng hoặc chạy thiếu công suất. tình trạng này nếu kéo dài thường xuyên sẽ dẫn đến tuổi thọ của chiếc máy lạnh bị rút ngắn. Nếu nặng hơn thì có thể sẽ dấn đến hư hỏng ngay.

Ngoài ra, nếu sử dụng máy lạnh không được bảo dưỡng định kì thì khả năng độ mát của không khí sẽ kém hơn trước dẫn đến hao tốn rất nhiều điện năng.

Những dấu hiệu cho thấy cần bảo dưỡng máy lạnh ngay lập tức

– Máy lạnh hoạt động phát ra tiếng kêu lạ

– Máy lạnh bị rò rỉ và chảy nhiều nước

– Điều khiển kém không nhậy, đèn báo chập chờn

– Không cảm thấy mát khi đã hạ nhiệt độ

– Máy lạnh sử dụng lâu chưa được bảo dưỡng, nạp ga…

– Quan sát trong máy lạnh thấy nhiều bụi bẩn…

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên rất nhiều trung tâm bảo dưỡng máy lạnh. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đều uy tín để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn để chăm sóc cho chiếc máy lạnh nhà mình.

Hàng loạt các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh mọc lên với mác: Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất, bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh số 1 thành phố Hồ Chí Minh… Điều này khiến khách hàng băn khoăn và khó lựa chọn, khi không biết địa chỉ nào tốt thất và sợ bị chặt chém.

Dưới đây là những lý do vì sao bảo dưỡng máy lạnh Thiên An Phước lại được khách hàng tin cậy lựa chọn.

+ Bảo dưỡng máy lạnh Thiên An Phước sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện từ 15-30 phút để tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng máy lạnh cho bạn

+ Bảo dưỡng từ A – Z, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng

+ Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại nhà

+ Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi nhân viên đã bảo dưỡng xong và máy lạnh hoạt động lại bình thường.

+ Cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần một dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp

 

[funny_chat_bot]